Vì sao phần mềm ký số hồ sơ, hợp đồng là xu hướng thông minh không thể thiếu của thời đại?

11/07/2022

Cách mạng 4.0 đang bùng nổ và phát triển ngày càng mạnh mẽ, con người cần tăng tốc và nắm được xu hướng công nghệ thông minh hiện đại nhằm ứng dụng tối ưu, hiệu quả vào quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Và một phần mềm ký hợp đồng điện tử sẽ là một giải pháp giúp doanh nghiệp chủ động, linh hoạt hơn trong quá trình hợp tác, ký duyệt hợp đồng.

1. Giới thiệu phần mềm ký hợp đồng điện tử

Đầu tiên để hiểu rõ hơn về phần mềm ký hợp đồng điện tử, ta sẽ tìm hiểu về khái niệm “Hợp đồng điện tử”. Căn cứ theo điều 33, Luật giao dịch điện tử 2005, “Hợp đồng điện tử là hợp đồng được thiết lập dưới dạng thông điệp điện tử”. Cụ thể hơn, hợp đồng điện tử là loại hợp đồng thể hiện sự thỏa thuận về việc xác lập hay thay đổi, chấm dứt quyền được gửi đi, nhận lại, được lưu giữ bằng các thiết bị điện tử, kỹ thuật số, truyền dẫn không dây,…

Đây là phần mềm tích hợp những tính năng tiện lợi, hỗ trợ nhanh chóng cho toàn bộ quy trình ký duyệt hợp đồng giữa các bên. Chỉ cần có kết nối Internet, các bên tham gia ký kết sẽ được hệ thống thông báo, quản lý, lưu trữ và ký hợp đồng qua email.

Ký hợp đồng điện tử, chữ ký số

Ký hợp đồng điện tử, chữ ký số

2. Các tính năng ưu việt của phần mềm ký hợp đồng điện tử

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, phần mềm ký hợp đồng điện tử mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Phần mềm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình soạn thảo, ký kết hợp đồng một cách tiện ích và tiết kiệm thời gian nhất. 

Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện mọi lúc, mọi nơi với ưu điểm nổi bật là “hợp đồng không giấy” chỉ sử dụng trên các thiết bị điện tử có kết nối internet. Bên cạnh đó, phần mềm tích hợp nhiều tính năng giúp bạn thực hiện hợp đồng không cần mất thời gian gặp gỡ đối tác/khách hàng. Một số tính năng ưu việt:

  • Ký hợp đồng điện tử linh hoạt: chỉ với một số bước đơn giản trên hệ thống sẽ giúp bạn hoàn thành bản hợp đồng và ký kết ngay mà không cần gặp gỡ đối tác. 
  • Quy trình xử lý văn bản nội bộ nhanh chóng: các thông tin nội bộ được lưu trữ, thiết lập sẵn giúp người dùng dễ dàng tạo tài liệu và phê duyệt đơn giản. 
  • Đa dạng phương thức ký: chữ ký số USB Token, chữ ký số HSM, ký ảnh (ký điện tử).
  • Hỗ trợ đa nền tảng: sử dụng phần mềm trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…
  • Kiểm soát thông tin an toàn và bảo mật: đa số các phần mềm đều lưu trữ hợp đồng trong vòng 10 năm an toàn và bảo mật. Doanh nghiệp không cần lo sợ bị thất lạc giấy tờ, cháy hoặc hỏng hóc các tài liệu quan trọng. 
Các tính năng ưu việt của phần mềm ký hợp đồng điện tử

Các tính năng ưu việt của phần mềm ký hợp đồng điện tử

3. Đơn giản hóa việc ký kết hợp đồng nhờ GSOT – Phần mềm ký hợp đồng điện tử

Bám sát và chạy đua cùng sự phát triển vượt bậc của thời đại kỹ thuật số, GSOT cung cấp cho khách hàng một phần mềm với đầy đủ các tính năng như lưu trữ thông tin các bên, thông tin về hợp đồng được ký kết và đặc biệt có sự chứng kiến, tham gia của một bên thứ ba, họ có thể là các cơ quan chứng thực các chữ ký điện tử.

Nhanh chóng, tiện lợi, an toàn là ba từ khóa chính thể hiện ưu điểm tuyệt vời mà phần mềm ký hợp đồng điện tử GSOT sở hữu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hiểu rõ hơn về phần mềm này cùng nhiều sản phẩm khác.

Phần mềm ký hợp đồng điện tử GSOT

Phần mềm ký hợp đồng điện tử GSOT

GSOT Group – Công ty chuyên tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp quản lý thông minh bằng phần mềm trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Các giải pháp của GSOT được xây dựng trên các công nghệ hiện đại nhất, phù hợp từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG MINH XANH

Địa chỉ: 81/15/18 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Văn phòng: 127/2 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6286 1906 – Mobile: 0902 561 906 – 0931 844 828

Email: info@gsotgroup.vn