Giải pháp

Tiên phong ứng dụng công nghệ số hiện đại

Các giải pháp của GSOT đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng, đối tác, doanh nghiệp trên hành trình xây dựng và khai phá dữ liệu số, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng trưởng kinh doanh.
Big Data, Artificial Intelligence, Machine Learning, Deep Learning, Internet of Things

Low-code

Low-Code là cách thiết kế và phát triển các ứng dụng phần mềm nhanh với số lượng code tối thiểu, giúp tăng tốc quá trình phát triển và triển khai ứng dụng, đáp ứng kịp thời các nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp.

Lần đầu tiên tại Việt Nam

Giới thiệu GSOT Platform, đây là nền tảng phần mềm do GSOT nghiên cứu và phát triển, dùng để chế tạo ra các phần mềm trong nhiều lĩnh vực, nhiều ứng dụng khác nhau, được cải tiến liên tục và tích hợp các công nghệ hiện đại, mới nhất, và trên hết là giúp dễ dàng đáp ứng được nhu cầu liên tục cải tiến sản phẩm của khách hàng mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Hiểu sâu sắc về ngành hàng và khách hàng là yếu tố tiên quyết đối với bất kỳ doanh nghiệp. Trong ngành CNTT cũng vậy, chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp giải pháp công nghệ & chuyển đổi số (CĐS) hàng đầu tại Việt Nam, trong đó Logistic, Xây dựng, Môi trường, Nông nghiệp và Thương mại là 5 lĩnh vực điểm mạnh của chúng tôi.

Tùy vào tính chất của hoạt động kinh doanh, các giải pháp CĐS sẽ tạo nên những tác động tích cực & đáng kể đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, ví dụ:

TỐI ƯU VẬN HÀNH, NÂNG CAO
TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Ứng dụng công nghệ số vào một phần hoặc toàn bộ quy trình làm việc, phù hợp với đặc thù của ngành, qua đó giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả vận hành, nâng cao trải nghiệm khách hàng, xây dựng mô hình kinh doanh mới đột phá hơn.

KIỂM SOÁT TIẾN ĐỘ ĐƠN HÀNG,
TỐI ƯU & TỐI ĐA NĂNG SUẤT

Áp dụng công nghệ giúp tối ưu hiệu quả sản xuất, cung ứng và vận chuyển hàng hóa, dịch vụ, ví dụ các doanh nghiệp logistics cần số hóa dữ liệu, sử dụng công nghệ AI, Big Data để phân tích dữ liệu, tạo ra các giá trị như nâng cao trải nghiệm khách hàng, giảm chi phí vận chuyển, giảm rủi ro và tăng doanh thu, kiểm soát tiến độ đơn hàng, tối ưu & tối đa năng suất.

PHÁ BỎ RÀO CẢN KHÔNG GIAN THỰC & KHÔNG GIAN SỐ

Kết nối giữa không gian thực và không gian số, kết hợp với công nghệ không gian vũ trụ, vệ tinh để giám sát mặt đất, nguồn tài nguyên thiên nhiên. Ứng dụng ảnh chụp vệ tinh, kết hợp hệ thống thông tin địa lý (GIS) và số hóa nắm bắt chính xác các nguồn tài nguyên thiên nhiên, từ đó có biện pháp quản lý, khai thác và sử dụng tài nguyên môi trường hiệu quả.

​Hiện nay có quá nhiều lựa chọn trên thị trường, không biết nên chọn giải pháp nào, Quý Khách Hàng đang tìm kiếm đối tác am hiểu, kỹ năng, kỹ thuật cao trong ngành CNTT, CĐS; Uy tín, đáng tin cậy, cam kết đồng hành lâu dài; Có khả năng thiết kế giải pháp phù hợp với đặc thù doanh nghiệp; Làm việc có tâm, mang đến những sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn ấn tượng về các chương trình hậu bán hàng, mang đến cảm giác an tâm và tin tưởng. GSOT chính là sự lựa chọn của Quý Doanh Nghiệp.

Giới thiệu bộ giải pháp kép chỉ có tại GSOT

GSOT_BESPOKE
X SMART X ACADEMY

Rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các Khách Hàng/ Doanh Nghiệp đặc thù, đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn, các giải pháp thiết kế riêng biệt để phù hợp với tính chất dự án.

Không phải như những sản phẩm/ dịch vụ đại trà, những dự án dạng này phức tạp và đặc biệt hơn, chỉ có những chuyên gia có chuyên môn cao mới có thể thực hiện được, và GSOT tự hào là một trong những công ty hiếm hoi tại Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu này.

Áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, những chuyên gia của GSOT đã cho ra đời bộ giải pháp toàn diện cho hầu hết các vấn đề của doanh nghiệp, từ quản trị kinh doanh, quản lý công việc, nhân sự, vận hành, kiểm soát chất lượng, quản lý giao nhận, vận chuyển…

​Những sản phẩm trong bộ giải pháp chuyển đổi số GSOT Smart bao gồm:
Smart ERP (Quản trị doanh nghiệp)
Smart BUILD (Hệ Sinh Thái xây dựng)
Smart DEPOT (Vận tải, Cảng biển)
Smart FINANCE (Tài chính, Thương mại)
Smart FARM (Nông trại , Nông nghiệp)
Smart ENVI (Môi trường, Tài nguyên)

Quản lý & đào tạo chuyển đổi số cho doanh nghiệp, chuyên viên, mang CNTT chất lượng đến với nhiều người hơn. Tại GSOT, chúng tôi mong muốn kiến thức và kỹ năng được lan tỏa, để không chỉ GSOT phát triển, mà còn rất nhiều các bên liên quan, cộng đồng cùng thành công, tạo nên một hệ sinh thái vững mạnh và sinh sôi nảy nở.

Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các giải pháp cũng như bảng giá tham khảo.
info@gsotgroup.vn
Khách hàng & đánh giá
GSOT tự hào đồng hành cùng hơn 25 doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Số lượng khách hàng có thể khiêm tốn, nhưng chúng tôi đã đồng hành cùng nhau rất nhiều dự án và nhiều năm liền.

Bởi vì đối với GSOT, chất lượng quan trọng hơn số lượng.
Những đánh giá là động lực để GSOT ngày càng hoàn thiện

LÊ GIA THỨC
Giám đốc Công ty Cổ phần Đối tác Chân Thật - GPG

Chúng tôi đã đồng hành cùng GSOT rất nhiều năm qua và thật sự đã trở thành những đối tác, những người bạn, luôn hỗ trợ và sát cánh cùng nhau.

ĐOÀN DUY CHINH
Phó trưởng phòng IT, 3F VIỆT, Masan Group

Tôi đã thử nhiều công ty, nhưng đa số đều là những giải pháp đại trà, nhưng với GSOT tôi thấy được sự trải nghiệm và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn và thực hiện, các giải pháp không chỉ tối ưu mà còn phù hợp với tính chất doanh nghiệp.

NGUYỄN XUÂN SÁNG
Giám đốc TMP Việt Nam

Hơn cả là những đối tác, GSOT hiện đang là một phần không thể tách rời của tập thể TMP. Cảm ơn đã đồng hành và phát triển cùng chúng tôi.

NGUYỄN THỊ HỒNG VÂN
Giám đốc công ty XNK Vân Anh

Các giải pháp chuyển đổi số của GSOT đã thực sự mang lại rất nhiều sự thay đổi tích cực đến công ty, có thể nói đầu tư cho dự án này là một trong những quyết định đúng đắn mà chúng tôi đã từng làm.

Dự án tiêu biểu

GSOT đã thực hiện rất nhiều những dự án chuyển đổi số thành công, đồng sáng tạo các giải pháp, đã và đang tác động trực tiếp đến sự phát triển của rất nhiều doanh nghiệp.
Ví dụ: Phần mềm quản lý thông tin dự án; Phần mềm quản lý giao nhận vật tư; Phần mềm tổ chức đấu thầu online; Phần mềm QAQC cho Ricons; Dự án dự báo chất lượng ô nhiễm không khí; Phần mềm quản lý số liệu quan trắc chất lượng môi trường cho Sở Tài Nguyên & Môi Trường; Phần mềm quản trị nhân sự HRMS cho Ceasar… Và rất nhiều những dự án chuyển đổi số thành công khác.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận báo giá.

Cùng chúng tôi đồng hành và sáng tạo các giải pháp, để cùng có lợi và cùng tạo ra nhiều giá trị ý nghĩa hơn.