Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI
GSOT = G & S of Things

GSOT là công ty chuyên tư vấn – triển khai – thực hiện các giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong nước & nước ngoài. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ, mà còn là đối tác đồng sáng tạo các giải pháp cùng khách hàng, linh hoạt điều chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu cụ thể, hướng đến sự tối ưu, các bên cùng có lợi, tạo nên giá trị bền vững, tích cực và phát triển lâu dài.

50+
Chuyên gia, nhân viên trình độ cao & dày dặn kinh nghiệm
25+
Khách hàng là các cơ quan cấp quốc gia, Doanh Nghiệp danh tiếng trong nước & nước ngoài
50+
Dự án thành công, tác động đáng kể đến sự phát triển của Khách Hàng
40k+
Các phần mềm do GSOT tạo ra đã được giới thiệu và sử dụng đến hàng trăm ngàn người tại VN

Câu chuyện thương hiệu

Chúng tôi tin rằng, sự hài hòa và cân bằng trong tự nhiên mang lại những bài học quý giá cho ngành CNTT. Lấy cảm hứng từ những điều kỳ diệu của thế giới tự nhiên, thương hiệu GSOT được tạo nên từ nền tảng độc đáo, hướng đến sự tăng trưởng bền vững, giải pháp cùng có lợi & tác động tích cực đến tất cả các bên liên quan.

Lời hứa
thương hiệu
Genuine Grow
& Great - together
PHÁT TRIỂN CÙNG NHAU
Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, làm việc từ tâm, cam kết trách nhiệm cao nhất, cùng tinh thần học hỏi và làm việc không mệt mỏi, hầu hết các khó khăn, mong muốn của khách hàng đang gặp phải đều sẽ được giải đáp trọn vẹn nhất. Chúng tôi mong rằng, đặt lòng tin và kỳ vọng vào GSOT sẽ là quyết định đúng đắn nhất của Quý khách hàng.
TUYỆT VỜI CÙNG NHAU
GSOT hiểu rằng quá trình chuyển đối số là một quá trình phức tạp, lâu dài và liên tục thay đổi. Vì vậy, chúng tôi không chỉ thực hiện dự án cho xong, mà đó còn là lời cam kết đồng hành lâu dài cùng khách hàng và đối tác, chúng tôi sẽ vẫn luôn kề vai sát cánh cho đến khi dự án đạt được kỳ vọng như đã từng cam kết.

TẦM NHÌN & MỤC ĐÍCH

Sustainable Bền vững
& Shared-purpose Chia sẻ lợi ích

Các loài khác nhau trong tự nhiên dựa vào nhau để sinh tồn, bằng cách hợp tác cùng nhau, chúng ta có thể hỗ trợ, tận dụng thế mạnh của nhau, để đạt được những tác động lớn hơn, bền vững và lâu dài hơn.
Chúng tôi làm việc vì mục đích chung, đồng sáng tạo các giải pháp, để không chỉ mang đến lợi ích cho khách hàng, mà còn đóng góp vào sự phồn vinh cho các bên liên quan, hướng đến nuôi dưỡng các mối quan hệ lâu dài, và theo thời gian, trở thành những phần không thể thiếu trong hệ sinh thái phát triển của nhau.

GIÁ TRỊ

Smart. Simple. Superior. Suitable
Thông minh. Đơn giản. Xuất sắc. Phù hợp

Đặt khách hàng làm trọng tâm, mỗi khách hàng đều được chúng tôi chăm sóc tận tình, cùng hướng đến phát triển các giải pháp thông minh, đơn giản, xuất sắc, và hơn hết là phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Supportive. Solution-driven
Hỗ trợ
Hướng tới giải pháp & phát triển toàn diện

Tập thể GSOT chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khách hàng cũng như hỗ trợ nhau trong công việc, để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng và các cá nhân đạt thành tích tốt nhất, phát triển toàn diện nhất và tạo ra nhiều giá trị hơn.