SMART BUILD

Chuyển đổi số ngành xây dựng
CHUYÊN SÂU, NGHIÊM TÚC, LINH HOẠT
Trên thị trường phần mềm quản lý xây dựng hiện nay có rất nhiều những phần mềm nước ngoài và trong nước. Ưu điểm lớn nhất của những phần mềm nước ngoài nhìn chung rất chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều nhà thầu nước ngoài tin dùng; Còn những phần mềm nội địa thì giá phải chăng là điểm cộng lớn nhất. Nhược điểm của phần mềm nước ngoài là giá cao, và hơn hết sự kém linh hoạt, rất khó sử dụng tại Việt Nam, gây ra rất nhiều trở ngại cho các bên liên quan. Trong khi đó, các phần mềm nội địa hầu hết sử dụng các chức năng đóng gói của phần mềm quản lý dự án thông thường, áp dụng cho quản lý ngành xây dựng. Tuy nhiên, ngành xây dựng trên thực tế phức tạp, dài hơi và đa dạng hơn nhiều, tính ứng dụng của những phần mềm dạng này không cao, dẫn đến không thể sử dụng lâu dài. Vì vậy đối với ngành xây dựng, phần mềm nên là sản phẩm chuyên ngành, đòi hỏi sự chuyên sâu, chỉnh chu, nghiêm túc, linh hoạt, triển khai hiệu quả, và khả năng đồng hành lâu dài.
Chuyên sâu
GIỚI THIỆU
SMART BUILD by GSOT
SMART BUILD không chỉ là phần mềm ngành quản lý xây dựng, mà đó là còn giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho ngành xây dựng. Tự hào là sản phẩm Made In Vietnam hiếm hoi tại Việt Nam trở thành đối tác uy tín của những công ty xây dựng và nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam như Ricons, Newtecons, Sol E&C, và trong nhiều năm liền.
Chất lượng

Chất lượng quốc tế, giá Việt Nam, và rất linh hoạt.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển đổi số trong ngành xây dựng, SMART BUILD cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho tất cả các khâu đặc thù trong ngành xây dựng và các công ty liên đới.

Một số tính năng chính bao gồm:

Giai đoạn chuẩn bị

Lập kế hoạch (Thông tin khách hàng; Dự toán & WBS - Work Breakdown Structure - Công cụ quản lý dự án & phân chia công việc; Kế hoạch vật tư; Kế hoạch NCC/ TP; Kế hoạch ngân sách)

Đấu thầu & hợp đồng (Quản lý hợp đồng CĐT; Quản lý NCC/ TP; Quản lý thanh toán; Hợp đồng điện tử; Quản lý đấu thầu - Portal)

Giai đoạn triển khai dự án

Mua hàng (Quản lý kho; Báo giá NCC; Quản lý mua sắm; Kiểm soát chi phí & hợp đồng; Tối ưu giá thành)

Quản lý dự án (Quản lý tiến độ thi công; Quản lý nhân lực; Quản lý bản vẽ; Quản lý hợp đồng; Quản lý thanh toán; Quản lý nguyên vật liệu; Quản lý an toàn; Nghiệm thu; Hồ sơ dự án; Quản lý chất lượng; Quản lý thay đổi; Quản lý phát sinh; Quản lý rủi ro; Quản lý thiết bị; WBS - BOQ (Bảng khối lượng); Quản lý ký số hồ sơ)

Quản lý tài chính (Kế hoạch doanh thu & chi phí; Thu tiền CĐT; Hoá đơn & thanh toán NCC; Kiểm soát chi phí; Lương/ Thưởng; Phân tích tài chính; Lãi/ Lỗ dự án; Dự báo dòng tiền; Hợp đồng điện tử; Báo cáo hợp nhất)

Đóng dự án (Quản lý bảo hành; Kho tri thức; Quản lý đào tạo)

Phối hợp cùng các ứng dụng chuyên dụng như App chấm công; App QAQC…
Phối hợp

Xem tiếp các sản phẩm khác của GSOT

Phần mềm cao cấp, chuyên sâu, thiết kế riêng

Bộ giải pháp thông minh, giải quyết hầu hết các vấn đề CĐS của doanh nghiệp

SMART ERP
Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp
SMART HRMS
Chuyển đổi số ngành nhân sự
SMART BUILD
Chuyển đổi số ngành xây dựng
SMART FARM
Chuyển đổi số ngành nông nghiệp
SMART INVENTORY
Quản lý kho hàng, giao nhận hàng hóa
SMART ENVI/ ESG
Doanh nghiệp trách nhiệm & phát triển bền vững

Kho ứng dụng thông minh, tiện lợi, sử dụng ngay

THAM KHẢO QUYỀN LỢI CHUNG
CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA GSOT
Quyền lợi
Dòng BESPOKE
Dòng SMART
Đầy đủ những tính năng tiêu chuẩn
Tùy thuộc vào tính chất của phần mềm.
Tính năng mở rộng
Một số tính năng mới sẽ liên tục được cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và thị trường.
Thiết kế riêng
Các giải pháp được thiết kế riêng, tuỳ chỉnh linh hoạt các Modules/ Tính năng phù hợp.
Đồng hành & phát triển theo doanh nghiệp
Chúng tôi cam kết thực hiện dự án như đã thoả thuận, và cho đến khi dự án đạt được mong đợi.
Dịch vụ First Class
Dịch vụ chăm sóc khách hàng trong tất cả các ngày trong tuần (Trong giờ làm việc). (*)
(*)
Priority Check-in
Ưu tiên thời gian thực hiện dự án, phân tích nghiệp vụ, rút ngắn quy trình, nhanh chóng hoàn tất hồ sơ, tối ưu hiệu quả với thời gian tối thiểu nhất.
Đồng hành
Miễn phí bảo trì trong năm đầu hoặc lâu hơn; Cam kết đồng hành lâu dài.
Quà tặng đặc biệt
Chúng tôi đánh giá cao và trân trọng sự đồng hành, tin tưởng nhau. Vì vậy, những món quà được suy nghĩ & lựa chọn kỹ lưỡng, như lời cảm ơn sâu sắc của chúng tôi đến quý khách hàng.
Tri ân đặc biệt
Tham gia tiệc tri ân khách hàng đặc biệt (nếu có).
Dùng thử miễn phí
Nhận demo dùng thử miễn phí, không giới hạn Users.
Bảo hành miễn phí
Và rất nhiều những ưu đãi khác.
(*) Dịch vụ tiêu chuẩn: Trong trường hợp khẩn cấp, chuyên viên của GSOT sẽ phản hồi trong vòng 4 giờ làm việc; trong trường hợp những vấn đề thông thường, không ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống hay công việc của khách hàng, chuyên viên GSOT sẽ phản hồi và giải quyết trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi nhận và xác nhận thông tin.