Tuyển hàng trăm nhân viên không khó khi có phần mềm quản lý nhân sự

17/06/2022

Việc quản lý nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với ban quản trị công ty đặc biệt là bộ phận tuyển dụng nhân sự. Đó là lý do mà mỗi công ty nên có phần mềm quản lý nhân sự để giảm bớt gánh nặng cho HR.

Khó khăn trong việc điều hành và quản lý nhân sự là điều không thể tránh khỏi ở các công ty. Đối với bộ phận quản lý nhân sự, cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng về tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, trả lương…Vì thế, áp dụng phần mềm giúp cho HR đảm bảo hoàn thành tốt công việc, tiết kiệm thời gian và khai thác tốt nguồn lực cho công ty. 

1. Những khó khăn trong quản trị nguồn nhân lực khi thiếu phần mềm quản lý nhân sự

Nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành bại của một doanh nghiệp. Vì vậy, làm sao để quản lý nhân lực hiệu quả chính là thách thức lớn đối với các nhà quản trị. Hãy cùng tìm hiểu những khó khăn trong việc quản trị nhân lực hiện nay là gì:

Thiếu công cụ đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên: Đánh giá nhân sự được coi là công việc quan trọng nhất trong quy trình quản lý nhân viên. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn thiếu kinh nghiệm trong việc xây dựng và duy trì một hệ thống đánh giá, phát triển nguồn nhân lực một cách chặt chẽ và khoa học dẫn đến nhiều sự bất mãn trong nội bộ. 

Dữ liệu không tập trung làm giảm hiệu quả quản trị: Vấn đề thường gặp ở các doanh nghiệp hiện nay đó là làm sao để tích hợp và quản lý dữ liệu tập trung. Trước đây, doanh nghiệp thường quen với việc lưu trữ dữ liệu rải rác ở các máy của nhân viên các cấp khác nhau. Điều này dẫn đến nguy cơ dễ mất dữ liệu, khó tìm kiếm thông tin, nghiêm trọng hơn có thể làm rò rỉ thông tin bí mật của công ty. 

Những khó khăn trong việc quản lý phần mềm nhân sự hiện nay

Những khó khăn trong việc quản lý phần mềm nhân sự hiện nay

Khó khăn trong việc giữ chân nhân tài: Thực tế cho thấy, nhiều nhân tài sẽ thường nhảy việc sau một thời gian gắn bó với công ty. Điều này không những gây xáo trộn hệ thống quản lý nhân viên mà còn để lại nỗi lo cho các nhân viên khác. Vì thế, để giữ chân nhân tài doanh nghiệp cần phải có kế hoạch đào tạo, đánh giá, phân bổ nhân sự, lộ trình phát triển cụ thể.

Chấm công, tính lương tốn nhiều thời gian và sai sót: Việc tính lương thủ công dẫn đến nhiều tổn thất cho doanh nghiệp như tổn thất về thời gian, hiệu quả, hiệu suất công việc và thất thoát tiền lương. Vì vậy, sử dụng phần mềm quản lý nhân sự chính là cách để doanh nghiệp khắc phục những lỗi này một cách hữu hiệu nhất. 

2. Phần mềm quản lý nhân sự GSOT mang đến giải pháp hiệu quả cho ngành tuyển dụng

Cách mạng 4.0 chính là bước ngoặc mở ra những hướng giải quyết cho vấn đề quản trị nhân sự của một doanh nghiệp. Phần mềm quản lý nhân sự giúp cho người quản trị và nhân viên có thể phát huy được hết khả năng của mình, đồng thời thông qua phần mềm này, bạn có thể định hướng được kế hoạch tuyển dụng, lộ trình phát triển, phân tích tình hình nhân sự một cách dễ dàng. 

Phần mềm này tích hợp toàn bộ quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp, có thể truy cập bất cứ đâu, tiết kiệm thời gian, không gian mà vẫn hoàn thành công việc một cách chuẩn xác nhất:

  • Quản lý đề xuất, kế hoạch tuyển dụng
  • Soạn thảo, đăng tin tuyển dụng
  • Thu thập và sàng lọc ứng viên
  • Lập lịch phỏng vấn
  • Đánh giá kết quả phỏng vấn
  • Gửi thông báo trúng tuyển đến ứng viên
  • Báo cáo kết quả quy trình tuyển dụng
Hiệu quả của phần mềm quản lý nhân sự

Hiệu quả của phần mềm quản lý nhân sự

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự GSOT:

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong về phần mềm quản lý nhân sự, GSOT đã có kinh nghiệm triển khai hơn 200 dự án cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. Phần mềm giúp giải quyết được vấn đề tuyển dụng nhân sự bị động bằng cách tự động hóa quy trình tuyển dụng. Hệ thống giúp phân quyền và giám sát giúp đẩy nhanh gấp đôi thời gian và hiệu suất tuyển dụng. Tích hợp hệ thống báo cáo tuyển dụng chi tiết và lưu lại lịch sử hồ sơ tuyển dụng để ban quản trị dễ dàng theo dõi và rút kinh nghiệm cho các đợt tuyển dụng sau.

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự thông minh thời 4.0

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự thông minh thời 4.0

Phần mềm quản lý nhân sự GSOT có khả năng liên kết với các phần mềm khác của GSOT tạo nên một hệ sinh thái riêng biệt, thống nhất. Hệ thống tích hợp này giúp doanh nghiệp xử lý công việc từ nhân sự đến chấm công, tính lương và lên kế hoạch đào tạo, tuyển dụng nhân viên một cách đơn giản hơn rất nhiều. Như vậy, các giải pháp quản lý nhân sự đóng vai trò rất quan trọng trong việc lãnh đạo, sắp xếp, tổ chức mô hình hoạt động của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý nhân sự GSOT sẽ là một trợ lý đắc lực giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong việc tuyển dụng, quản lý nhân sự, tối ưu hóa hiệu quả làm việc của nhân viên. 

Mong rằng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được giải pháp giải quyết vấn đề tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phần mềm GSOT vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG MINH XANH

Địa chỉ: 81/15/18 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Văn phòng: 127/2 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6286 1906 – Mobile: 0902 561 906 – 0931 844 828

Email: info@gsotgroup.vn