Top 3 phần mềm quản trị nhân sự được yêu thích nhất hiện nay

28/12/2019

Công ty bạn mới mở thêm nhiều chi nhánh và số lượng nhân viên ngày càng tăng cao. Do dó, bạn đang dự định tìm đến các phần mềm quản trị nhân sự để có thể theo dõi năng lực của nhân viên cũng như tình hình hoạt động của công ty. Tuy vậy, bạn chưa biết chọn cho công ty mình phần mềm quản lý nhân sự nào thích hợp? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ top 3 phần mềm quản trị nhân sự đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Các phần mềm quản trị nhân sự được tin dùng nhất hiện nay
Các phần mềm quản trị nhân sự được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay

Phần mềm quản trị nhân sự SV-HRIS

Đây là phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý hồ sơ nhân viên hiệu quả. Đồng thời là giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực hiệu quả. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện thân thiện, dễ cài dặt và sử dụng.

Phần mềm có khả năng tự động ghi nhớ chức năng sử dụng gần nhất. Hỗ trợ nhập liệu nhanh, tìm kiếm mã nhân viên, họ tên hiệu quả khi có nhu cầu cấp thiết. Công thức lương và biểu mẫu. Báo cáo dễ dàng chỉnh sửa nên giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc hơn.

Phần mềm quản trị nhân sự HR-Manager

Nhắc đến top 3 phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua phần mềm HR-Manager. Đây là phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự qua việc lưu trữ và xây dựng mô hình quản lý chuyên nghiệp.

Phần mềm HR-Manager
Phần mềm HR-Manager là phần mềm giúp bạn quản lý hồ sơ nhân sự hiệu quả

Với phần mềm này, doanh nghiệp bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về nhân lực bên trong công ty mình cũng như đưa ra sự biến động. Từ đó giúp công ty bạn có hướng đi đúng đắn, quyết định sáng suốt để ngày càng vững mạnh hơn.

Phần mềm thông minh tại đơn vị GSOT

Nhằm giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự chặt chẽ và hiệu quả. Công ty cổ phần giải pháp thông minh xanh (GSOT) đã xây dựng một hệ thống phần mềm thông minh. Phần mềm này được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật hiện đại nhất. Do đó sẽ dễ dàng kết nối với camera cũng như máy chấm công.


Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm GSOT còn tích hợp toàn diện và phù hợp với từng daonh nghiệp Việt. Qua đó giúp các doanh nghiệp quản lý, giám sát tình hình làm việc của nhân viên. Góp phần giúp công ty ngày càng phát triển hơn.


Trên đây đã chia sẻ top 3 phần mềm quản trị nhân sự được yêu thích nhất hiện nay. Qua đó, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả mà giá cả phải chăng thì đừng quên hãy ghé gsotgroup.vn. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và xây dựng cho bạn hệ thống phần mềm thông minh nhất để doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc hơn.