Top 3 phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất hiện nay

30/12/2019

Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp lầm tưởng rằng phần mềm chấm công hay tính tiền lương chính là phần mềm quản lý nhân viên. Nhưng thực tế, chúng là sự tích hợp giữa các hệ thống tuyển dụng và quản trị lực lượng lao động nhằm để cải thiện hiệu quả kinh doanh. Dưới đây sẽ chia sẻ top 3 phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất hiện nay.

Chia sẻ các phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất hiện nay

Phần mềm Tanca

Đứng đầu danh sách top 3 phần mềm quản lý nhân viên hiệu quả nhất hiện nay là phải kể đến phần mềm Tanca. Đây là phần mềm được trang bị đầy đủ các chức năng về quản lý nhân sự. Giúp người quản lý tiết kiệm thời gian và đánh giá năng lực của nhân viên hiệu quả nhất.

Một điểm ấn tượng nhất khi nói về phần mềm Tanca là chức năng cho phép chấm công qua điện thoại. Qua đó giúp nhân viên ở ngoài văn phòng có thể chấm công dễ dàng hơn qua hệ thống định vị GPS. Đặc biệt, Tanca còn giúp nhân viên xử lý triệt để việc nghỉ phép cũng như tăng ca.

Phần mềm Tanca là phần mềm cho phép bạn chấm công qua điện thoại di động

Phần mềm HRMcloud

Đây là phần mềm ra đời năm 2016 và được trang bị đầy đủ các chức năng về quản lý nhân viên. Về nghiệp vụ, phần mềm này có những tính năng khá sâu về nghiệp vụ nhân sự. Giúp người quản lý tăng hiệu quả tuyển dụng cũng như theo dõi, đánh giá năng lực của nhân viên hiệu quả hơn.

Phần mềm HRMcloud cũng cho phép quét dữ liệu từ máy chấm công rồi đưa lên trực tiếp. Tuy vậy, nhược điểm của phần mềm này chính là phần tính lương khá phức tạp. Do đó, cần phải có người hướng dẫn chi tiết thì mới giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Phần mềm HRMcloud là phần mềm có những tính năng khá sâu về nghiệp vụ nhân sự

Phần mềm thông minh tại đơn vị Gsot

Nhắc đến các phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất hiện nay. Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua phần mềm thông minh tại đơn vị Gsot. Đây là phần mềm được xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật tiên tiến nhất. Đảm bảo tập trung vào các yếu tố chính sau: tính toàn diện, thao tác dễ sử dụng, phù hợp với doanh nghiệp và giá cả phải chăng. Qua đó giúp doanh nghiệp tối ưu hóa công việc và quản lý nhân viên chặt chẽ hơn.

Trên đây đã chia sẻ top 3 phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất hiện nay. Qua đó, nếu bạn đang dự định tìm phần mềm quản lý này. Còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới gsotgroup.vn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm, công ty chúng tôi tự tin sẽ xây dựng cho bạn một phần mềm thông minh phù hợp với nhu cầu để giúp doanh nghiệp bạn ngày càng vững mạnh hơn.