Top 3 phần mềm chấm công chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại nước ta

29/12/2019

Phần mềm chấm công là một trong những phần mềm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, dù là lớn hay nhỏ. Bởi chúng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quản lý và nâng cao năng suất lao động hơn. Tuy vậy, hiện nay có rất nhiều phần mềm chấm công khiến hầu hết doanh nghiệp không biết chọn phần mềm nào để gửi gắm niềm tin. Hãy cùng gsotgroup.vn chia sẻ top 3 phần mềm chấm công chuyên nghiệp này trong bài viết dưới đây.

Các phần mềm chấm công chất lượng

Các phần mềm chấm công chất lượng nhất bạn không nên bỏ qua

Phần mềm chấm công TimeSoft

Đây là phần mềm nổi trội hơn so với các phần mềm khác vì dựa trên nền tảng famenetwork 4.5. Do đó, nó có thể sử dụng phiên bản 32 cũng như 64 bite. Phần mềm có thể sử dụng offline cũng như online và được sử dụng với máy chấm công bằng thẻ.

Phần mềm chấm công này giúp mọi doanh nghiệp quản lý cũng như lưu trữ dữ liệu vân tay, khuôn mặt cả nhân viên hiệu quả. Một điểm ấn tượng nhất khi nói về phần mềm này chính là tích hợp với công nghệ EU. Qua đó, mọi dữ liệu từ thông tin cá nhân tới dữ liệu chấm công đều được tự động lưu trữ bên trong phần mềm.

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Đây là phần mềm chấm công có thể kết nối với các máy chấm công thịnh hành nhất hiện nay. Phần mềm này có thể sử dụng Internet mà không cần phải mở Port. Phần mềm có thể đưa nhiều bảng có dạng biểu đồ Excel tính lương để doanh nghiệp có thể lựa.

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro chinh phục mọi người bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro gây ấn tượng với mọi người bởi giao diện thân thiện. Các ca làm việc của nhân viên được thông kê tự động và thông tin bảo mật được tối ưu. Qua đó giúp cho mọi người quản lý nhân viên và lưu trữ hồ sơ dễ dàng hơn.

Phần mềm chấm công Paradise

Đây là phần mềm chấm công sử dụng tốt cho nhiều máy chấm công. Với dung lượng 15,8MB, phần mềm này có dung lượng khá nhẹ so với máy tính. Ưu điểm của chúng chính là tốc độ xử lý tốt, các chức năng quản lý nhân viên, theo dõi chấm công, nghỉ việc được hiệu quả.

Trên đây đã chia sẻ top 3 phần mềm chấm công chuyên nghiệp tại nước ta. Qua đó, nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn phần mềm chấm công nào thì hãy ghé ngay tới gsotgroup.vn. Đây là đơn vị chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp thông minh bằng việc viết phần mềm theo nhu cầu của khách hàng. Tin rằng đến đây, bạn sẽ nhận được phần mềm chấm công thích hợp để giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc hơn.