Tập huấn triển khai phần mềm quản lý Đào tạo trường ĐH tài nguyên và môi trường TPHCM

10/12/2018
Triển khai phần mềm Quản lý đào tạo

Triển khai phần mềm Quản lý đào tạo

Đến tham dự buổi tập huấn về phía nhà Trường có Tiến sĩ Lê Hoàng Nghiêm – Trưởng phòng đào tạo, Trường Đại học tài nguyên và môi trường TP. HCM.

Trong những năm qua, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác quản lý đào tạo; Trường ĐH tài nguyên và môi trường Tp Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đào tạo. Qua đó cùng với sự hợp tác với Công ty cổ phần giải pháp thông minh xanh GSOT; đã triển khai thực hiện xây dựng hệ thống phần mềm quản lý đào tạo một cách đồng bộ, tập trung và hiện đại.

Phần mềm quản lý đào tạo được xây dựng với đầy đủ các chức năng như: quản lý chương trình đào tạo, quản lý sinh viên, quản lý lớp học theo tín chỉ, quản lý điểm,…. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ cho công tác quản lý sinh viên như điểm rèn luyện, nơi ở nội trú – ngoại trú, hỗ trợ xét duyệt miễn giảm học phí và các chính sách khác cho sinh viên theo quy định của nhà nước.

Phần mềm được xây dựng dựa trên những công nghệ mới nhất hiện nay, xây dựng theo các module dễ dàng sửa đổi và thêm mới các chức năng một cách dễ dàng. Dữ liệu được lưu trữ hàng chục năm, có sử dụng lưu vết để kiểm soát người dùng đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin một cách cao nhất.