Sử dụng phần mềm kiểm soát ra vào trong nhà xưởng sản xuất

11/05/2022

Phần mềm kiểm soát ra vào ngày được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn nhất là đối với các doanh nghiệp quản lý nhiều bộ phận nhân viên/ công nhân, các nhà xưởng sản xuất. Áp dụng phần mềm giúp nhà xưởng kiểm soát tốt số lượng nhân viên ra vào, khách hàng và cả việc nhập/ xuất sản phẩm. Vậy phần mềm này giúp gì cho hoạt động của doanh nghiệp mà lại đóng vai trò quan trọng và sử dụng mang lại những hiệu quả như thế nào? 

1. Ứng dụng phần mềm kiểm soát ra vào trong các hoạt động của nhà xưởng sản xuất như thế nào?

Thông thường cơ cấu quản lý của các nhà xưởng sản xuất rất phức tạp do nhu cầu quản lý rất nhiều nhân viên và cả công nhân với số lượng lên đến hàng ngàn nhân sự, việc gặp phải các khó khăn trong quá trình quản lý là rất khó tránh khỏi. Đó thường là các vấn đề như người lạ ra vào mất kiểm soát tại doanh nghiệp, mất tài sản, bí mật công nghệ sản xuất và cả bí mật kinh doanh. Ngoài ra, việc không có ứng dụng kiểm soát ra vào chặt chẽ sẽ không ghi nhận đủ dữ liệu ra vào, khó truy xuất khi cần và không đảm bảo được độ chính xác và an toàn.

– Điểm danh nhân sự: phần mềm vừa giúp kiểm soát được lượng người ra vào xưởng vừa là công cụ check in/out cho nhân viên hiệu quả. Thông qua các hình thức như thẻ nhân viên, mã vân tay, nhận diện bằng FaceID,…giúp công nhân/ nhân viên thực hiện công cụ điểm danh ca vào giờ, ca làm hiệu quả. nhanh chóng. Việc tích hợp này giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự dễ dàng hơn nhất là khi số lượng nhân viên lớn.

– Chấm công công nhân, viên chức: thông qua việc điểm danh nhân viên, phần mềm giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc chấm công giờ làm. Phần mềm kiểm soát ra vào giúp biết được chính xác giờ/ ca làm của từng nhân viên, viên chức, từ đó cập nhật lên hệ thống chấm công tự động giúp chủ doanh nghiệp, nhà quản lý dễ dàng nắm bắt. Phần mềm giúp việc chấm công đạt được độ chính xác cao, hạn chế được nhiều sự phàn nàn của nhân viên, tạo được sự chuyên nghiệp.

Phần mềm kiểm soát ra vào - chấm công cho nhân viên, công chức

Phần mềm kiểm soát ra vào – chấm công cho nhân viên, công chức

– Cảnh báo, ngăn chặn người lạ: không chỉ kiểm soát lượt người ra vào, ứng dụng còn có chức năng cảnh bảo đối với các trường hợp xâm nhập bất hợp pháp. Khi muốn đi vào xưởng sản xuất thì cần phải có thẻ, mã nhân viên,…nếu không sẽ bị ứng dụng phát hiện sau đó báo động để ngăn chặn người lạ. Tính năng này giúp cho doanh nghiệp có thể an tâm hơn về vấn đề bảo mật an toàn, tránh các trường hợp người lạ đột nhập và làm điều xấu.

– Quản lý số lượt ra vào: đối với các xưởng sản xuất quản lý số lượng nhân viên lớn thì việc quản lý tốt số lượt người ra vào mỗi ngày là rất quan trọng. Áp dụng phần mềm kiểm soát ra vào giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát nhân viên theo từng ca làm cũng như nắm bắt được số lượng đúng. Bên cạnh đó, việc kiểm soát, quản lý và giới hạn số lượng giúp hạn chế được tình trạng người lạ ra vào.

– Lưu trữ, trích xuất thông tin nhanh chóng: một đặc điểm nổi bật của ứng dụng đáng để các nhà quản lý, chủ xưởng sản xuất tin dùng chính là tốc độ cập nhật, lưu trữ và trích xuất thông tin nhanh. Phần mềm không chỉ giúp công việc quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn mà còn giúp đảm bảo an toàn và giải quyết các vấn đề xấu có thể xảy ra cho doanh nghiệp. Đương cử như việc phần mềm có thể lưu trữ được lượng lớn thông tin các lượt người ra vào và có thể trích xuất dữ liệu nhanh chóng khi doanh nghiệp gặp các trường hợp có nhân viên gian lận ra vào ca liên tục, người lạ giả danh khách hàng để ra vào,….

Hệ thống kiểm soát ra vào và lưu trữ dữ liệu chất lượng

Hệ thống kiểm soát ra vào và lưu trữ dữ liệu chất lượng

Phần mềm kiểm soát ra vào được xem là một ứng dụng tích hợp có đầy đủ các tính năng cần thiết giúp hoạt động quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, phần mềm còn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp có quy mô lớn như xưởng sản xuất giúp công việc vận hành được thuận lợi và đảm bảo an toàn.

2. Hiệu quả đạt được từ phần mềm kiểm soát ra vào trong nhà xưởng sản xuất

Phần mềm kiểm soát ra vào đang được nhiều doanh nghiệp/ xưởng sản xuất tin tưởng lựa chọn bởi những hiệu quả mà ứng dụng mang lại. Phần mềm là một trong những minh chứng cho việc áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động sản xuất và kinh doanh khi giúp:

– Rút gọn thời gian và quy trình sổ sách cũng như hạn chế được các sai sót mà phương pháp thủ công hay mắc phải.

– Nâng cao hiệu quả làm việc, giảm áp lực và khối lượng công việc cho nhân sự

– Thông tin được cập nhật ngay lập tức, bảo mật lên đến 99% đảm bảo mức độ an toàn cho doanh nghiệp

– Tiết kiệm chi phí cho các khâu tư nhân viên đến công tác quản lý

– Quản lý chấm công minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng giảm được các sai sót và tạo dựng được sự chuyên nghiệp, gia tăng mức độ hài lòng cho nhân viên.

Kiểm soát ra vào của nhân viên nhà xưởng

Kiểm soát ra vào của nhân viên nhà xưởng

Những lợi ích và hiệu quả mà phần mềm kiểm soát ra vào mang lại đều dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật dưới sự tính toán tỉ mỉ của các chuyên gia. Người dùng phần mềm chỉ cần tạo một máy chủ có cài đặt phần mềm là có thể quản lý tốt toàn bộ quy trình từ nhân sự đến sản xuất một cách an toàn và hiệu quả.

Phần mềm quản lý ra vào của GSOT cũng chính là ứng dụng đáp ứng đủ tất cả tính năng và mang lại những hiệu quả trên. Kể từ khi ra mắt đến nay, phần mềm của GSOT luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng của nhiều khách hàng. Phần mềm của GSOT giúp công việc quản lý doanh nghiệp trở nên đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm và tiện lợi hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý toàn diện cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. Đội ngũ GSOT luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị và lợi ích thiết thực nhất.

Thông tin liên hệ chính:

  • Địa chỉ: 81/15/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.
  • Số điện thoại: (028) 6286 1906
  • Mobile: 0902 561 906
  • Email: Info@gsotgroup.vn