Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự

01/01/2020

Với một công ty, doanh nghiệp muốn phát triển tốt thì nhân sự là một vấn đề quan trọng nhất. Nhân sự chính là “máu” của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị. Cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó. Làm thế nào để tuyển dụng nhân sự có hiệu quả? Tìm kiếm được nhân tài, ứng viên thích hợp, quản lý như thế nào? Hãy để Gostgroup chia sẻ những bí quyết cho bạn nhé.


Phần mềm quản lý tuyển dụng giúp tối ưu hóa quy trình làm việc cho doanh nghiệp

Những khó khăn nào gặp phải khi quản lý và tuyển dụng nhân sự?

Hiện nay nhu cầu tìm việc làm cao nên có rất nhiều ứng viên đi tìm việc. Điều này vừa tốt cho doanh nghiệp vì có nhiều đối tượng để lựa chọn. Tuy nhiên cũng rất khó để chọn được người thích hợp nhất. Vì vậy nhà tuyển dụng thường gặp những khó khăn sau: Quản lý thông tin ứng viên, lịch sử làm việc/phỏng vấn với ứng viên? Ứng viên này được apply vào bao nhiêu vị trí? Giao dịch gần nhất với ứng viên là gì? Doanh thu theo sales, theo khách hàng, theo khoản thời gian? Chấm công nhân viên, tính lương, theo dõi ngày nghỉ, lễ….

Giải quyết những khó khăn bằng phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự

Làm thế nào để giải quyết những vấn đề trên nhanh nhất và tiết kiệm chi phí? Hiện nay với nền công nghệ thông tin hiện đại phát triển mạnh mẽ đã giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong vấn đề quản lý và tuyển dụng nhân sự. Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự. Vừa nhanh chóng mà lại tiết kiệm nhiều chi phí.

Với phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự rất hữu ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn nhân lực. Giúp việc quản lý của tổ chức một cách chuyên nghiệp và thuận tiện hơn. Phần mềm có thể tích hợp với máy chấm công để tự động lưu dữ liệu của người lao động giờ đi làm – giờ về trong doanh nghiệp. Tạo lập báo cáo quản lý nhân sự, tiền lương, tự động tính lương, các chế độ và ngày nghỉ, ngày công của người lao động….


Quản lý bằng phần mềm giúp nâng cao hiệu suất làm việc

Chọn phần mềm quản lý nhân sự nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tuyển dụng rất hữu ích với các doanh nghiệp. Vì thế khi lựa chọn phần mềm nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về mặt ưu và khuyết điểm của mỗi phần mềm. Đánh giá xem phần mềm nào phù hợp nhất. gsotgroup.vn là công ty chuyên tưu vấn. Xây dựng và triển khai các giải pháp quản lý thông minh bằng phần mềm rất hiện đại, đơn giản và hiệu quả cao. Gost group sẽ giúp doanh nghiệp bạn được quản lý chặt chẽ, hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời kiệm được chi phí vận hành mang lại hiệu quả cao.