Phần mềm kiểm soát ra vào của GSOT có gì đặc biệt?

26/04/2022

Hiện nay, vấn đề bảo mật và tự động hóa trong quy trình chuyển đổi số vận hành kinh doanh luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong đó, Phần mềm kiểm soát ra vào thông minh được xem là giải pháp công nghệ hiện đại, an toàn và toàn diện. Vậy phần mềm của GSOT có gì đặc biệt so với các phần mềm thiết bị công nghệ khác?

1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm kiểm soát ra vào

Phần mềm kiểm soát ra vào thông minh bằng các thiết bị công nghệ được xem là giải pháp toàn diện giúp phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào, giám sát kỷ luật giờ giấc đi lại tự động hoác các nghiệm vụ như chấm công, tính lương. Hơn hết, phần mềm góp phần tạo dựng môi trường hiện đại – chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và cả khách tham quan.

Phần mềm cung cấp các lợi ích thiết thực cho người dùng và doanh nghiệp như:

1.1 Công nghệ bảo mật hàng đầu

Giải pháp kiểm soát ra vào chính là xây dựng một hệ thống kiểm soát ở cửa. Một hệ thống an ninh kiểm soát bằng công nghệ bảo mật hiện đại nhất hiện nay thông qua việc chứng thực bằng dấu vân tay, thẻ cảm ứng, mật khẩu, nhận diện khuôn mặt,…Các công nghệ bảo mật này được xây dựng nhằm mục đích kiểm soát các lượt ra vào của từng cá nhân. Điều này giúp đảm bảo phát huy tính năng bảo mật nâng cao giúp người dùng, doanh nghiệp kiểm soát ra vào tại cửa một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiện đại hơn.

Phần mềm kiểm soát ra vào bằng thẻ từ với bảo mật công nghệ cao

Phần mềm kiểm soát ra vào bằng thẻ từ với bảo mật công nghệ cao

1.2 Quản lý thuận tiện

Phần mềm kiểm soát ra vào khoa học giúp cho công việc quản lý thuận tiện hơn. Bởi ngoài nhiệm vụ chính là kiểm soát cửa ra vào thì Access control (kiểm soát truy cập) còn kết hợp cùng phần mềm quản lý. Từ đây, giải pháp kiểm soát công nhân viên một cách hiệu quả cũng như giúp việc thực hiện phân ca làm việc, phân chia công việc được thực hiện dễ dàng hơn. Việc lắp đặt phần mềm giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian và chi phí quản lý nhân sự.

1.3 Cập nhật liên tục

Phần mềm kiểm soát ra vào luôn được cập nhật liên tục nhằm giúp doanh nghiệp, ban lãnh đạo có thể nắm bắt sát sao tình hình chấm công của nhân viên, từ đây giúp việc tính lương cho nhân viên được chính xác và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, việc cập nhật liên tục giúp khắc phục những lỗ hổng trong quá trình vận hành và giúp cho doanh nghiệp có sự điều chỉnh phù hợp với tình nhân sự của công ty.

Phần mềm kiểm soát ra vào và hỗ trợ chấm công

Phần mềm kiểm soát ra vào và hỗ trợ chấm công

2. Tính năng của phần mềm kiểm soát ra vào

Phần mềm kiểm soát ra vào đang ngày càng được nhiều người tin dùng và nhất là các doanh nghiệp đưa vào vận hành trong mô hình quản lý. Bởi phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật, phù hợp với cách quản lý doanh nghiệp thời hiện đại.

– Xác định đối tượng ra vào

Máy kiểm soát ra vào có nhiệm vụ nhận diện đối tượng ra vào thông qua nhiều hình thức đa dạng. Quản lý thông tin người dùng chi tiết theo từng thông tin cá nhân như: tên người dùng, tên công ty, chức vụ – phòng ban, mã vân tay, mã số thẻ nhân viên, mã số thẻ, hạn sử dụng thẻ, các khu vực được cấp quyền truy cập, áp dụng các quy tắc chấm công,…Hoặc có thể áp dụng quản lý theo nhóm với việc tạo các nhóm chức năng. đặc điểm công việc, phân quyền truy cập theo từng team.

Nhiều doanh nghiệp cũng áp dụng việc nhập/ quét mã vân tay cho từng cá nhân, phần mềm hỗ trợ nhập mã vân tay theo từng cá nhân. Sau khi có mã vân tay cá nhân có thể update theo từng nhóm. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp quản lý các thông tin của khách như: tên khách, người gặp, thời gian gặp, cấp quyền truy cập vào khu vực nào và cả thời gian sử dụng thẻ.

Phần mềm kiểm soát luôn được cập nhật liên tục

Phần mềm kiểm soát luôn được cập nhật liên tục

– Điều khiển tự động

Phần tính năng này chủ yếu được xác nhận bằng việc xác định đúng đối tượng sau đó được phép vào hay không. Một khi xác định đúng thì phần mềm sẽ kích hoạt khóa điện trong hệ thống cửa tự động như tripod, barrier,…để cho phép người dùng có thể ra vào.

Thông thường, điều khiển tự động này thường được áp dụng cho các cách xác nhận bằng khóa vân tay, nhận diện khuôn mặt, vì quy trình xác nhận bằng cách này sẽ nhanh chóng và ít tốn nhiều thời gian, công đoạn phức tạp khác.

– Kiểm soát thời gian ra vào

Tính năng này giúp kiểm soát thời gian ra vào của từng người. Chức năng này giúp hạn định trong một khoảng thời gian nào hay ngày nào. Thông qua đó người dùng có thể ra vào và doanh nghiệp có thể tránh được các trường hợp xâm nhập bất hợp pháp. Ví dụ như vào các ngày nghỉ hay lễ thì nhân viên sẽ không được vào nếu không được cho phép,…

– Kiểm soát quyền ra vào

Đối với tính năng này, phần mềm áp dụng cho từng khu vực, cho phép xét quyền cho đối tượng được phép ra vào các khu vực nào. Điều này giúp tránh được các trường hợp lợi dụng những nơi không được phép với một mục đích bất chính hay ý đồ riêng.

Phần mềm kiểm soát quyền ra vào tổng hợp

Phần mềm kiểm soát quyền ra vào tổng hợp

– Kiểm soát số lần ra vào

Đây là một chức năng nâng cao của phần mềm kiểm soát ra vào. Tính năng chủ yếu dùng để hỗ trợ các doanh nghiệp, xí nghiệp có cơ chế hoạt động với số lượng nhân viên lớn. Phần mềm chỉ cho phép công nhân/ nhân viên vào nhà ăn và có sự kiểm soát về số lần được phép vào cũng như quy định cụ thể số lần ra vào, ví dụ chỉ được phép vào nhà ăn 1 lần/ ngày hoặc 26 lần/ tháng,…

3. GSOT – Địa chỉ cung cấp phần mềm kiểm soát ra vào uy tín

Có thể nhận định bên cạnh các phần mềm như quản lý nhân sự, quản lý kho, bán hàng thì phần mềm kiểm soát ra vào chính là phần mềm bảo mật quan trọng, cần được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư để tạo ra môi trường làm việc hiện đại, công bằng và tiện lợi hơn. Thông qua các tính năng nổi bật và lợi ích thiết thực mang lại, phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được phát triển toàn diện, an toàn và vững mạnh. Thế nên, mối quan tâm hàng đầu của ban lãnh đạo là tìm mua phần mềm kiểm soát ra vào ở đâu là uy tín, chất lượng nhất.

Công ty Cổ phần Giải Pháp Thông minh xanh (GSOT) chính là sự lựa chọn lý tưởng của các doanh nghiệp. GSOT là công ty hàng đầu hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ phát triển và triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh, nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Đơn vị cung cấp quản lý phần mềm kiểm soát ra vào uy tín - GSOT

Đơn vị cung cấp quản lý phần mềm kiểm soát ra vào uy tín – GSOT

Các sản phẩm tiêu biểu của GSOT như là: TMS (Transportation Management System), Hệ thống CMS (Container Management System), Hệ thống HRMS (Human Resource Management System), Các hệ thống quản lý bán hàng và Website Thương mại điện tử, Hệ thống quản lý môi trường, Hệ thống quản lý rác thải, Hệ thống điều phối giao hàng, Hệ thống quản lý giáo dục,…và đặc biệt là hệ thống phần mềm kiểm soát ra vào giúp tăng cường bảo mật cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực và cải tiến sản phẩm dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. GSOT đã và đang phát triển không ngừng với nhiều cơ sở rộng khắp cả nước, chủ yếu ở 3 thành phố lớn. Điều này giúp đáp ứng tối đa như cầu của khách hàng. 

Thế nên, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mong muốn sở hữu các phần mềm giúp quản lý công ty hiệu quả hơn. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn thông qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 81/15/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.
  • Số điện thoại: (028) 6286 1906
  • Mobile: 0902 561 906
  • Email: Info@gsotgroup.vn