Những công ty ERP nổi bật ở Việt Nam

04/01/2020

Giải pháp sử dụng phần mềm ERP hiện nay đã trở nên phổ biến bởi những lợi ích to lớn mà chúng mang lại. Và đây là một thi trường có tiềm năng lớn với số lượng khách hàng đông vì thế có rất nhiều công ty ERP ra đời. Tuy nhiên hiện nay số lượng công ty nổi bật, có chất lượng vẫn còn ít. Dưới đây là những công ty ERP nổi bật ở Việt Nam bạn tham khảo nhé

Phần mềm ERP là gì?

Phần mềm ERP là giải pháp quản lý doanh nghiệp trong các hoạt động đánh giá, điều hành, quản lý nguồn tài nguyên để gia tăng hiệu quả hoạt động và tích kiệm thời gian, chi phí.

Những công ty lập trình phần mềm ERP hiệu quả tốt

  1. Công ty CP phát triển ERP Việt Nam

ERP Việt Nam – My ERP là công ty chuyên phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin. Chức năng chính của phần mềm ERP là hoạch định và quản lý nguồn lực của doanh nghiệp. Với thị trường Việt Nam, MyERP được hiểu như một giải pháp tích hợp tất cả mọi phòng ban, mọi chức năng của công ty thành một hệ thống để dễ theo dõi hơn, nhưng đồng thời cũng đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. MyERP giúp kết hợp tất cả hệ thống này trong một phần mềm tích hợp và sử dụng chung một cơ sở dữ liệu để các bộ phận khác nhau có thể dễ dàng chia sẻ thông tin và phối hợp công việc với nhau.

2. Công ty TNHH giải pháp phần mềm DevTeam

Devteam là công ty lập trình phần mềm ERP đáng tin cậy. Và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Devteam là sự lựa chọn hớp lý đối với các doanh nghiệp khi cần: tư vấn và thiết kế website, lập trình ứng dụng Mobile, hay giải pháp phần mềm hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn tìm một công ty lập trình phần mềm ERP uy tín thì đây chính là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.

3. Công ty Cổ phần Giải Pháp Thông minh xanh (GSOT)

GSOT là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh.

GSOT sẽ tư vấn và xây dựng doanh nghiệp hệ thống ERP hoàn chỉnh nhất. Hệ thống ERP do GSOT thực hiện chắc chắn sẽ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp đang hoạt động. Đảm bảo khai thác tối đa năng suất của các nguồn lực hiện có của doanh nghiệp. ERP của GSOT danh riêng cho anh chị là những điều thông minh nhất và phù hợp nhất (tham khảo thêm thông tin tại https://gsotgroup.vn/ )

 ERP của GSOT là những điều thông minh nhất và phù hợp nhất

ERP của GSOT là những điều thông minh nhất và phù hợp nhất

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm của GSOT chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một phần mềm ERP hữu hiệu nhất.