Những chức năng mới nhất của phần mềm quản lý thi công, dự toán xây dựng công trình

22/08/2022

Phần mềm quản lý thi công được xem là phần mềm vô cùng hữu ích dành cho doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng công trình bởi chúng giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tăng năng suất lao động cho các nhà thầu. Cùng GSOT tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây!

1. Vì sao cần có phần mềm quản lý thi công, dự toán xây dựng công trình?

Một trong những khái niệm cơ bản trong lĩnh vực xây dựng mà bất cứ ai theo đuổi lĩnh vực này cũng đều phải biết đó là dự toán xây dựng. Dự toán xây dựng công trình chính là giải pháp cho quá trình đầu tư xây dựng công trình cụ thể. Đó chính là lý do vì sao mà phần mềm quản lý thi công đặc biệt chú trọng vào dự toán xây dựng nhằm mang đến những giải pháp cần thiết cho khách hàng. 

Dự toán xây dựng công trình là gì?

Dự toán xây dựng công trình chính là những tài liệu nhằm xác định được tổng mức chi phí cần thiết cho quá trình đầu tư xây dựng được tính toán một cách chi tiết trong giai đoạn thiết kế kỹ thuật cũng như quá trình thiết kế thi công sẽ bao gồm: giá trị dự toán xây dựng lắp, giá trị dự toán mua sắm các trang thiết bị, chi phí khác cũng như chi phí dự phòng, chi phí phát sinh.

Vai trò của việc dự toán trong mọi dự án, công trình

Dự toán xây dựng công trình đóng vai trò là chìa khóa chính trong:

  • Dự toán chi phí xây dựng để đưa ra được tổng mức chi phí
  • Là cơ sở để nhà thầu hay chủ đầu tư lập kế hoạch cho chính mình
  • Là căn cứ để đàm phán, ký kết hợp đồng, quyết toán khi chỉ định thầu
  • Là căn cứ để xác định giá đấu thầu, giá thành xây dựng khi đấu thầu 
  • Là cơ sở để đánh giá thành quả hoạt động
Phần mềm quản lý thi công giúp giải quyết mọi vấn đề

Phần mềm quản lý thi công giúp giải quyết mọi vấn đề

2. Những chức năng mới nhất của phần mềm quản lý thi công, dự toán xây dựng công trình

Ngoài những tính năng sẵn có trước đây, chức năng dự toán xây dựng công trình trong phần mềm quản lý thi công đang ngày càng được mở rộng để mang đến những giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

Quản lý dữ liệu và khách hàng xây dựng

Phần mềm quản lý thi công giúp quản lý dễ dàng dữ liệu khách hàng, lịch sử giao dịch đối với người mua như số lần giao dịch hay giá trị giao dịch, đồng thời có thể quản lý chi tiết về các lần mua và quá trình thanh toán của khách hàng. Tất cả được lưu trữ trên hệ thống và thống kê chi tiết tại phần mềm quản lý thi công. 

Quản lý dữ liệu về nhà đầu tư, cung cấp nguyên vật liệu

Tính năng thông minh này giúp quản lý khối lượng lớn dữ liệu về nhà cung ứng, quản lý dữ liệu nhập hàng từ nhà cung cấp cụ thể chi tiết: Số lần nhập hàng, giá trị mỗi lần nhập hàng, tổng giá trị nhập hàng theo từng nhà cung ứng, thông tin chi tiết mỗi lần nhập hay là những công nợ đối với các nhà cung cấp, phụ thuộc từng nhà cung cấp,…

 

Phần mềm quản lý thi công

Phần mềm quản lý thi công

Quản lý công nợ phải thu hoặc phải trả của doanh nghiệp 

Phần mềm quản lý thi công sẽ tự động ghi nhớ và nhắc nhở những công nợ phải thu đối với từng khách hàng được sắp xếp theo từng loại hàng hóa, số tiền đã thanh toán, số tiền còn nợ thầu đồng thời còn tính được tổng công nợ, số tiền cần phải đòi…

3. GSOT – đơn vị cung cấp phần mềm quản lý thi công, dự toán xây dựng công trình hàng đầu hiện nay

Có thể thấy, chức năng dự toán xây dựng công trình trong phần mềm quản lý thi công GSOT thật sự cần thiết trong thời đại công nghệ số hiện nay. Đây chính là giải pháp phần mềm toàn diện cho ngành xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của một doanh nghiệp xây dựng. 

Chưa dừng lại ở đó, chức năng dự toán xây dựng công trình của GSOT sẽ càng được phát triển và mở rộng trong tương lai với đa dạng quy mô; dựa vào đặc điểm của từng doanh nghiệp ứng dụng sẽ được thiết kế phù hợp để tối ưu hóa hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian cho người dùng. 

GSOT tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý thi công hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hệ thống phần mềm thông minh với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật cao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật, để giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp của bạn. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG MINH XANH

Địa chỉ: 81/15/18 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Văn phòng: 127/2 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6286 1906 – Mobile: 0902 561 906 – 0931 844 828

Email: info@gsotgroup.vn