Hyperautomation (Siêu ứng dụng tự động hóa) – Bạn đã từng nghe qua chưa?

25/08/2020

Hyperautomation đứng đầu trong danh sách 10 Xu hướng Công nghệ Chiến lược hàng đầu của Gartner cho năm 2020.

❓ Vậy Hyperautomation là gì?

1️⃣ Hyperautomation tập hợp một số thành phần của quá trình tự động hóa, tích hợp công cụ và công nghệ. Điều này giúp khuếch đại khả năng tự động hóa công việc.

2️⃣ Hyperautomation bắt đầu với tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) ở cốt lõi. Và mở rộng khả năng tự động hóa với trí tuệ nhân tạo (AI), khai thác quy trình, phân tích.
3️⃣ Hyperautomation dựa trên động lực đằng sau RPA, dẫn đầu bởi quá trình dân chủ hóa tự động hóa, CNTT. Gíup giải phóng các công việc thường xuyên và lặp đi lặp lại cho người lao động trong mọi ngành. Theo nhiều cách, hyperautomation đang định nghĩa lại công việc.
4️⃣ Đơn giản hóa kiến thức và thu hút mọi người trở thành một phần của quá trình chuyển đổi.
Hyperautomation

Hyperautomation được xây dựng và làm nền tảng cho sự tăng trưởng phi thường của RPA. Dễ dàng tự động hóa, tốc độ đạt được kết quả. Và đã được chứng minh để áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào cải thiện hoạt động kinh doanh. RPA đã chuyển đổi kỹ thuật số nhanh hơn bất kỳ công nghệ nào khác.

➡ RPA hiện đang vượt ra khỏi phạm vi tự động hóa để hỗ trợ cho các quy trình phức tạp hơn và quy trình làm việc lâu dài. Robot phần mềm có thể tương tác với người dùng doanh nghiệp trong các quy trình kinh doanh cốt lõi. Nó có tác động trực tiếp đến trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Nói cách khác, một tương lai mà mọi thứ có thể được tự động hóa rất có thể sẽ có.
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
“Đến năm 2024, các tổ chức sẽ giảm chi phí hoạt động xuống 30% bằng cách kết hợp các công nghệ cường độ cao với quy trình hoạt động được thiết kế lại”. Theo báo cáo của Gartner Predicts 2020.
“Tự động hóa” đề cập đến việc sử dụng công nghệ để thay thế các công việc mà đòi hỏi những nỗ lực lớn của con người. Những loại nhiệm vụ này được coi là cơ hội hoàn hảo cho tự động hóa nói chung và RPA nói riêng. Vì tự động hóa chúng giúp tiết kiệm thời gian quý báu cho nhân viên và cho phép họ tập trung vào các sáng kiến công việc có giá trị cao hơn.

♻️ Giờ đây, Hyperautomation xác nhận tự động hóa nhưng nâng cao nó. Điều này để cho thấy cách kết hợp giữa RPA và các công nghệ đột phá như AI, học máy (ML), khai thác quy trình có thể được sử dụng cùng nhau trong một giải pháp tự động hóa end-to-end.

Tăng khả năng của RPA nhờ tích hợp AI
⬆ Hyperautomation sẽ liên tục sử dụng các công cụ và công nghệ mới. Tiếp cận nhiều nhân viên hơn nữa và đẩy nhanh quá trình tự động hóa của các quy trình kinh doanh.
? Hyperautomation là chìa khóa để mở rộng quy mô tự động hóa tinh vi trên toàn doanh nghiệp với tốc độ và hiệu quả.