GSOT GROUP được lựa chọn là đối tác phát triển phần mềm chuyên sâu cho liên danh nhà thầu Vietur, dự án Sân Bay Long Thành

10/04/2024

Sân Bay Quốc Tế Long Thành là dự án đang được nhà nước cũng như dư luận quan tâm nhất hiện nay. Đây là dự án sân bay quốc tế đang trong quá trình xây dựng tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/ năm khi hoàn thành tất cả 3 giai đoạn, đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai.

 

GSOT GROUP được liên danh Vietur chọn mặt gửi vàng

 

Vietur là liên danh nhà thầu được TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM – CTCP (Tên viết tắt: ACV) lựa chọn trúng gói thầu 5.10 “thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình nhà ga hành khách” thuộc dự án thành phần 3 – các công trình thiết yếu trong cảng hàng không thuộc dự án Đầu tư xây dựng Cảng Hàng không quốc tế, sân bay Long Thành giai đoạn 1.

Liên danh Vietur bao gồm TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG IC ISTAS, trực thuộc TẬP ĐOÀN IC HOLDING tại Thổ Nhĩ Kỳ, IC ISTAS được giới thiệu nằm trong top 3 nhà thầu lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Đi cùng là các doanh nghiệp trong nước như CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NEWTECONS, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SOL E&C, TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM (VINACONEX), CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHỤC HƯNG HOLDINGS, CÔNG TY CỔ PHẦN HAWEE, TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI – CTCP (HANCORP)

Phối cảnh sân bay Long Thành nhìn từ trên cao. Ảnh: ACV

 

GSOT GROUP là ai và vì sao được lựa chọn cho dự án quan trọng này

GSOT GROUP hay còn gọi là công ty GSOT thành lập từ năm 2015, là công ty chuyên tư vấn – triển khai – quản lý các giải pháp phần mềm chuyên sâu, thiết kế riêng, khả năng tích hợp cao và cam kết đồng hành. Công ty GSOT đã và đang là đối tác phần mềm của Hệ Sinh Thái Ricons, Newtecons, SOL E&C từ năm 2015. Sau gần một thập kỷ đồng hành cùng nhau, Công ty GSOT và Hệ Sinh Thái đã trở thành những đối tác đáng tin cậy, đóng góp vào sự phát triển bền vững của nhau.

Một dự án do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS làm tổng thầu. Ảnh: RICONS

 

Vai trò của Công ty GSOT

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất trong dự án Sân Bay Long Thành đó là công tác quản lý và kiểm soát. Trong đó, việc quản lý hồ sơ cho một dự án phức tạp, nhiều bên liên quan như dự án Sân Bay Long Thành, cùng với khả năng mở rộng linh hoạt, tối ưu hiệu quả công việc, được xem là nhiệm vụ tiên quyết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế phần mềm chất lượng cao, Công ty GSOT đã tiến hành thiết kế phần mềm chuyên sâu, dành riêng cho dự án Sân Bay Long Thành – Phần Mềm Quản Lý Hồ Sơ Chuyên Sâu (Be_DMS, viết tắt của Bespoke Document Management Software).

Sau hơn 8 tuần nghiên cứu, phân tích, tư vấn, thử nghiệm, phần mềm Be_DMS đã chính thức được áp dụng từng phần từ tháng 4/ 2024.

Hình ảnh từ Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Be_DMS. Ảnh: GSOT

 

Về phần mềm Bespoke Document Management Software (Be_DMS)

Đây là không chỉ là công cụ tìm kiếm, quản lý văn bản tự động, Be_DMS còn thể hiện trực quan các dạng biểu đồ, hình ảnh, cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, giúp lãnh đạo và ban quản lý nắm bắt tình hình sức khỏe, tiến trình hồ sơ dự án, hồ sơ trình duyệt mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, khả năng lưu vết, kiểm soát tất cả các hoạt động nhờ hệ thống thông báo thông minh, tối ưu hóa việc phân quyền người sử dụng, có thể phân quyền chi tiết tới từng người sử dụng theo từng bộ phận, từng chứng từ liên quan, Be_DMS giúp việc quản lý hồ sơ dễ dàng, thông minh, kiểm soát tối đa chậm trễ, sai sót.

Tìm hiểu thêm Công ty GSOT và các giải pháp của GSOT GROUP tại www.gsotgroup.vn, email: info@gsotgroup.vn hoặc SĐT (+84) 902 561 906. GSOT GROUP hân hạnh được đồng hành cùng Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác.

Trân trọng,

GSOT GROUP