Giá phần mềm quản lý nhân sự

03/01/2020

Phần mềm quản lý nhân sự đem lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên điều khách hàng quan tâm không chỉ là về chất lượng mà còn ở yếu tố giá phần mềm quản lý nhân sự. Có một số nhà cung cấp đã đưa ra mức giá công khai nhưng một số khác lại không. Đó là bởi tùy vào từng công ty có thay đổi phần mềm theo yêu cầu. Vì vậy cần phải liên lạc trao đổi để được tư vấn và chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Sau đây là cách tính giá chung hiện nay của các phần mềm quản lý nhân sự. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin nhé.

Giá phần mềm quản lý nhân sự là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng

Giá phần mềm quản lý nhân sự là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng

Mô hình định giá phần mềm quản lý nhân sự

Giá phần mềm quản lý nhân sự sẽ có sự thay đổi theo thời gian. Vì vậy bài viết chỉ xác định các hình thức tính phí phần mềm nhân sự chuyên nghiệp từ các nhà cung cấp để bạn tham khảo. Cách tính giá của phần mềm tùy vào sự lựa chọn của khách hàng

Trả theo mỗi nhân viên/tháng

Theo cách này thì giá phần mềm sẽ được chi trả theo hàng tháng cho từng nhân viên trong doanh nghiệp của mình, cho dù họ có sử dụng phần mềm hay không.

Trả theo số người dùng/tháng

Đây là mô hình điển hình nhất tức là giá chi trả phí hàng tháng cho người dùng quản trị phần mềm chứ không phải tất cả nhân viên.

Lưu ý: Doanh nghiệp cần phải cẩn trọng với khái niệm số lượng người dùng. Bởi đôi khi nhà cung cấp sẽ mặc định số lượng người dùng bằng số nhân viên. Đặc biệt là khi họ cung cấp một cổng thông tin tự phục vụ cho nhân viên. Biến nhân viên thành người dùng phần mềm. Như vậy chi phí phần mềm hệ thống quản lý nhân sự sẽ tăng cao lên rất nhiều.

Cấp phép vĩnh viễn

Với sự lựa chọn này công ty lưu trữ dữ liệu trên các máy chủ của chính họ. Vì vậy họ chỉ cần trả tiền cho phần mềm trả trước. Bạn có thể trả các chi phí định kỳ, chẳng hạn như bảo trì hoặc hỗ trợ (thường là hàng năm). Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp quan tâm đến bảo mật dữ liệu hoặc có nhu cầu phức tạp (ví dụ: các tổ chức lớn).

Giá phần mềm quản lý nhân sự phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Giá phần mềm quản lý nhân sự phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý nhân sự có chất lượng, giá tốt thì có thể liên hệ với đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý thông minh Gsotgroup. Thông tin về gsotgroup bạn có thể tham khảo tại https://gsotgroup.vn/. Các sản phẩm của GSOT được tạo ra luôn hướng đến tiêu chí dễ dàng sử dụng và thật sự có ích đối với doanh nghiệp. Các tính năng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trong quá trình hoạt động kinh doanh của mọi lĩnh vực và với giá cả hấp dẫn sẽ khiến bạn hài lòng.