Galaxy S10: 3 công nghệ hấp dẫn người dùng

07/03/2019

Không cần đi trước đón đầu mà chỉ cần tập trung vào đúng nhu cầu của người dùng. Đó là cách Samsung đang áp dụng trên Galaxy S10 để tạo sự khác biệt.

Galaxy S10/S10+ và S10e ra mắt gần đây sở hữu nhiều công nghệ không hẳn quá xa lạ với chúng ta. Một số tính năng trên Galaxy S10 đã từng được các hãng smartphone Trung Quốc công bố hồi năm ngoái.

Samsung biến những tính năng như 3 camera sau, cảm biến vân tay dưới màn hình của Galaxy S10 trở thành xu hướng thị trường smartphone trong năm nay.

1. Galaxy S10 trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình

Trên Galaxy S10, máy trang bị cảm biến vân tay siêu âm 3D, một công nghệ mới mang tên Sense ID của Qualcomm. Cảm biến khá mỏng, được đặt ở dưới màn hình. Có thể hoạt động tốt dù vật liệu che phủ là thủy tinh, nhựa hay nhôm. Ngoài ra phạm vi thao tác của cảm biến cũng rộng hơn.

3 công nghệ trên Galaxy S10 hấp dẫn người dùng

2. Tính năng sạc không dây ngược trên Galaxy S10

Galaxy S10 trang bị tính năng Wireless PowerShare và hỗ trợ chuẩn Fast Wireless Charging 2.0 với công suất 10W+. Máy có thể sạc ngược không dây cho bất kỳ thiết bị nào mà không bị giới hạn công suất. Trung bình máy sẽ mất khoảng 25% pin/giờ nhưng sẽ bị sẽ giới hạn ở mức dung lượng pin 30%.

Samsung xây dựng một hệ sinh thái thiết bị hỗ trợ sạc không dây để đồng bộ với Galaxy S10, ví dụ như tai nghe Galaxy Buds, Galaxy Watch,…

3 công nghệ trên Galaxy S10 hấp dẫn người dùng

3. Camera trên Galaxy S10 chất lượng hơn nhiều đối thủ

Samsung đã đi sau các hãng Android khác như Huawei, Oppo hay Vivo tới cả nửa năm trong cuộc đua nâng số lượng camera. Nhưng nếu xét về chất lượng nâng cấp, camera trên Galaxy S10 mới chính là kẻ chiến thắng.

3 công nghệ trên Galaxy S10 hấp dẫn người dùng

Không sử dụng cảm biến trắng đen như cách Huawei P20 Pro đã làm hay kết hợp giữa cảm biến đo chiều sâu và tele. Samsung quyết định đưa vào thế hệ Galaxy S10 ba tùy chọn ống kính phổ thông và tiện dụng nhất.

Đó là camera 12MP (góc rộng tiêu chuẩn), 12MP (tele) và 16MP (góc siêu rộng). Đầy đủ tiêu cự từ rộng đến hẹp. Người dùng chụp ảnh trong mọi hoàn cảnh, từ chụp chân dung với ống tele tới chụp nhóm đông và phong cảnh với ống góc siêu rộng.

3 công nghệ trên Galaxy S10 hấp dẫn người dùng

Camera chính của  Galaxy S10 có khả năng thay đổi khẩu độ giữa f/1.5 và f/2.4. Dù có chụp đêm hay chụp ngày thì bạn luôn có được bức ảnh đủ sáng nhất.

Trên đây chỉ là một vài tính năng mà Samsung đã “tái định nghĩa” thành công trên Galaxy S10 .

Nguồn: kenh14.vn