Doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc kiểm soát hiệu quả làm việc của nhân viên? Phương pháp chấm công truyền thống đã không còn có thể đáp ứng được yêu cầu với số lượng nhân sự hiện tại? Tốn quá nhiều chi phí trong việc bảo trì thiết bị chấm công? App chấm công thông minh AI của GSOT sẽ giải quyết tất cả những phiền muộn trên ‘trong một nốt nhạc’ cho doanh nghiệp của bạn!

1. Ưu điểm App chấm công thông minh công nghệ AI của GSOT

Đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Chỉ cần 3 giây để hoàn thành công việc chấm công này với chiếc điện thoại thông minh quen thuộc thay vì xếp hàng điểm danh bằng vân tay hay điểm danh giấy nữa. GSOT sử dụng công nghệ AI tiên tiến nhất để nhận diện và lưu trữ hình ảnh nhân viên vào hệ thống lưu trữ thông tin. Chỉ cần mở ứng dụng lên, mỉm cười và để camera trước của bạn ghi lại khoảnh khắc đó, việc chấm công của bạn đã hoàn thành, thông tin check-in của bạn đã được lưu trữ vào hệ thống.

Tương thích trên nhiều thiết bị: App chấm công AI được thiết kế tiết kiệm dung lượng, tương thích trên nhiều thiết bị. Ứng dụng tự động cập nhật các phiên bản mới nhất theo khả năng của thiết bị và nhu cầu của người dùng, đảm bảo những tính năng chạy mượt mà trên thiết bị được cài đặt.

Chấm công từ xa: App chấm công AI được tích hợp tính năng định vị vị trí, người dùng có thể thực hiện chấm công ngay cả khi đi công tác ngay cả khi không có kết nối mạng. Phần mềm sẽ xác định tọa độ vị trí nơi công tác, cập nhật lịch trình và hỗ trợ người dùng chấm công từ xa, tạo sự thuận lợi tuyệt đối cho nhân viên và phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý chấm công AI từ xa
Phần mềm quản lý chấm công AI từ xa

Tính minh bạch, chính xác cao: Tất cả các thông tin check-in, check-out, số giờ công, tăng ca đều được App chấm công AI ghi nhận và cập nhật liên tục, nhanh chóng trên hệ thống. Người dùng có thể theo dõi trực tiếp thời gian làm việc được lưu trữ trên ứng dụng, nhà quản trị cũng có thể theo dõi và nắm bắt tiến độ và hiệu quả làm việc của nhân viên để đưa ra đánh giá một cách công bằng nhất.

Tương tác hai chiều, làm bạn với nhân viên: Giao diện của App chấm công AI thân thiện người dùng, nhân viên có thể chủ động đăng ký, sắp xếp, thay đổi lịch làm nhanh chóng. Không dừng lại ở đó, ứng dụng còn tích hợp tính năng phê duyệt đơn nghỉ phép, thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian, thông tin nghỉ phép cũng sẽ được báo cáo trong ứng dụng của người trực tiếp quản lý và được ghi nhận lại trên hệ thống.

2. Vì sao doanh nghiệp cần ứng dụng App chấm công AI?

Giảm áp lực cho nhân sự: App chấm công AI sẽ là trợ thủ đắc lực của nhà quản trị trong các công việc đòi hỏi tính chính xác cao, đơn giản hóa quy trình làm việc truyền thống, nâng cao hiệu quả làm việc, tạo tiền để cạnh tranh và phát triển cho doanh nghiệp so với đối thủ.

Đảm bảo tính liền mạch của công việc: App chấm công AI hỗ trợ chấm công ngay cả khi làm việc từ xa, không có kết nối mạng, hệ thống ít khi bị lỗi, thông tin sẽ được sao lưu liên tục, tự sửa chữa và khôi phục nhanh chóng, đảm bảo tính liền mạch trong công việc của các bộ phận khác và hoạt động của doanh nghiệp.  

Tầm quan trọng của phần mềm chấm công AI trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của phần mềm chấm công AI trong doanh nghiệp

Độ chính xác của App chấm công AI lên đến 99%, đảm bảo tính minh bạch, công bằng trong chấm công, hạn chế các sự cố, sai lầm, hay thậm chí là cảm xúc không ổn định của nhân sự khi làm việc, hạn chế tình trạng gian lận hoặc thiên vị trong hiệu suất làm việc, giờ công. Người dùng có thể tin tưởng và an tâm tuyệt đối với mức độ minh bạch của ứng dụng.

Hồ sơ, thông tin, dữ liệu được lưu trữ, cập nhật nhanh chóng, dễ dàng tìm kiếm: Tất cả các thông tin, hồ sơ, dữ liệu sẽ được lưu trữ trên hệ thống đám mây của App chấm công AI, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối. Người dùng dễ dàng tìm kiếm, trích xuất, khôi phục dữ liệu khi cần thiết, không phải tốn chi phí bảo quản giấy tờ, hay tốn thời gian với các thủ tục hành chính khi xin trích xuất giấy tờ.

Chấm công AI chi tiết và chính xác nhất
Chấm công AI chi tiết và chính xác nhất

3. Chi phí ứng dụng app chấm công thông minh AI có cao không?

Chi phí cho việc sử dụng App chấm công AI trong một năm chưa đến 20 triệu cho quy mô công ty 200 nhân sự, chỉ bằng chi phí chi trả cho một tháng làm việc của một nhân viên chính thức, không được tính là quá cao so với các lợi ích mà ứng dụng này mang đến, không những thế, còn giúp tăng sự công bằng, minh bạch trong quản lý nhân sự, tăng tính tiện lợi, thoải mái trong công việc. Bên cạnh đó, doanh nghiệp không phải bỏ ra quá nhiều các chi phí phụ để bảo trì các thiết bị chấm công bằng vân tay hay chi phí lưu trữ, bảo quản giấy tờ, chi phí nhân sự như phương pháp chấm công truyền thống. Không dừng lại ở đó, phần mềm vẫn đang được GSOT phát triển để tích hợp thêm nhiều tiện ích hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu của doanh nghiệp hơn, tạo ra một hệ sinh thái các giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số một cách toàn diện và đơn giản nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về hạ tầng, kỹ thuật và công nghệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG MINH XANH

Địa chỉ: 81/15/18 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Văn phòng: 127/2 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6286 1906 – Mobile: 0902 561 906 – 0931 844 828

Email: info@gsotgroup.vn