Các công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam có gì?

05/01/2020

Bên cạnh nhiều cái tên công ty phần mềm nổi tiếng, GSOT Group vẫn là lựa chọn của số đông các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Vậy điều gì làm nên tên tuổi của các công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam như GSOT. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Các công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam có gì?

1. Tính chuyên nghiệp

Đầu tiên phải kể đến tính chuyên nghiệp của các công ty phần mềm hàng đầu. Đây cũng là điểm quan trọng giúp GSOT cạnh tranh được với nhiều các tên tuổi lâu năm khác trên  thị trường.

Trong thời đại như hiện nay khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra, GSOT luôn vươn lên với nhiều phần mềm công nghệ. Đa số đều mang đến nhiều lợi ích cho cả cá nhân, công ty hay doanh nghiệp lớn. Thậm chí một số phần mềm còn được coi là công cụ đắc lực, chìa khóa thành công trong kinh doanh và quản lý.

2. Uy tín

Không chỉ chuyên nghiệp, GSOT còn tạo niềm tin tưởng tuyệt đối nơi khách hàng với uy tín hàng đầu thị trường. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phần mềm công nghệ hiện đại, GSOT trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước.

Đa số các phần mềm của GSOT đều được cải biên từng năm và bắt kịp xu hướng thời đại. Do đó mà nói về uy tín và chất lượng, khó có công ty phần mềm nào vượt qua được cái tên GSOT hiện nay.


GSOT là một trong những công ty phần mềm uy tín hàng đầu hiện nay

3. Thấu hiểu, tận tâm

Một ưu điểm nữa của GSOT luôn làm hài lòng các khách hàng chính là sự thấu hiểu và tận tâm. Thấu hiểu ở đây chính là tin tưởng, tôn trọng khách hàng trên cơ sở hợp tác đôi bên có lợi, cùng chia sẻ mọi khó khăn khi triển khai dự án.

Mặt khác, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của GSOT cũng luôn sẵn sàng hết lòng phục vụ quý khách hàng khi họ có yêu cầu giúp đỡ. Mọi tư vấn về các phần mềm đều là miễn phí với mọi đối tượng khách hàng nhưng hết sức bài bản và nhiệt tình.

4. Một số phần mềm sáng giá nhất hiện nay của GSOT

GSOT cung cấp rất nhiều các phần mềm tiện ích theo yêu cầu của mọi khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu nhất:

  • TMS quản lý giao nhận hàng
  • Hệ thống CMS khai thác container
  • Hệ thống HRMS quản lý nhân sự
  • Hệ thống quản lý bán hàng và Website thương mại điện tử
  • Hệ thống quản lý môi trường
  • Hệ thống điều phối giao hàng
  • Hệ thống quản lý rác thải
  • Hệ thống quản lý giáo dục

Bạn đang gặp khó khăn trong lĩnh vực nào? Hãy liên hệ ngay với GSOT để cùng chia sẻ khó khăn và giải quyết kịp thời bằng phương pháp hữu ích nhất nhé!