3 lợi ích tuyệt vời khi triển khai phần mềm quản lý bán hàng

25/04/2022

Có thể nói sự ra đời của phần mềm quản lý bán hàng là một bước đột phá của nền công nghệ, mang đến rất nhiều tính năng giúp ích cho việc điều hành cũng như kiểm soát kinh doanh. Dưới đây là 3 lợi ích nổi bật nhất trong việc triển khai phần mềm quản lý bán hàng, cùng GSOT tìm hiểu nhé!

1. Lợi ích vận hành khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

So với cách quản lý bán hàng truyền thống, chúng ta phải trải qua rất nhiều bước vận hành rắc rối, thủ công, chuyển đổi qua lại nhiều công cụ, đôi khi lại dễ thất lạc dữ liệu chỉ vì sự lưu trữ manh mún, thiếu đồng bộ. Trong khi đó, khi có phần mềm quản lý bán hàng, doanh nghiệp của bạn chỉ cần điều hành mọi thứ chỉ với cú “click” chuột nhanh chóng, trực quan và tiện lợi. Nhờ đó ta có thể bỏ qua được nhiều bước thủ công rườm rà và tiết kiệm thời gian hơn. 

Bên cạnh tính năng xử lý mọi thứ nhanh chóng, tiện lợi thì phần mềm cũng đảm bảo được độ chính xác cao. Trong khi vận hành doanh nghiệp phương pháp truyền thống, mọi quyết định đều có thế đưa ra vì cảm nhận chủ quan của chủ doanh nghiệp. Trong khi đó, thông qua ứng dụng quản lý bán hàng, mọi yếu tố đều được thống kê bằng các chỉ số, và chỉ một giao diện duy nhất đã có thể mô tả trực quan các vấn đề của doanh nghiệp thông qua các biểu đồ, sự phân tích AI từ đó giúp doanh nghiệp đưa ra các giải pháp chính xác. Có lẽ đây là yếu tố quan trọng thuyết phục khách hàng vì độ chính xác là điều kiện tiên quyết để tạo nên sự thành công của phần mềm quản lý bán hàng.

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Bằng cách xử lý mọi công việc nhanh chóng, trực quan, dễ dàng và chính xác, phần mềm quản lý sẽ giúp nâng cao hiệu quả bán hàng, tăng doanh thu kinh doanh. Chỉ với một chiếc điện thoại/máy tính được kết nối mạng, cho dù ở đâu thì chủ sở hữu cũng có thể quản lý công việc một cách hiệu quả .

2. Về quản lý

Thông tin cụ thể về số lượng hàng tồn kho sẽ được thống kê chính xác, đầy đủ và nhanh chóng. Điều này giúp doanh nghiệp kiểm soát tình trạng thực tế của công ty, từ đó đưa ra giải pháp xử lý hàng tồn đọng quá lâu, giải quyết các vấn đề kịp thời. 

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn cung cấp giải pháp dịch vụ, đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để bạn quản lý khách hàng. Không còn nỗi lo bỏ sót khách hàng, chậm trễ deadline, thiếu KPI, mất thông tin liên lạc, phần mềm quản lý bán hàng sẽ nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng tối đa. 

Môi trường kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh, điều đó cần phải có một công cụ thông minh hỗ trợ để dễ dàng quản lý và tăng hiệu suất. Với cách quản lý thủ công, chủ doanh nghiệp phải trực tiếp đến cơ sở điều hành để trao đổi và quản lý, điều đó làm mất thời gian công sức nhưng lại kém hiệu quả. Hoặc khi bạn không ở gần doanh nghiệp nhưng chỉ cần truy cập phần mềm là có thể quản lý doanh thu, lợi nhuận, hoạt động của công ty mà không cần phải đến trực tiếp. Trong khi đó, phần mềm quản lý bán hàng cung cấp cho chủ sở hữu và cấp quản lý sự thống kê khách quan bằng số liệu chính xác một cách nhanh chóng mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên. 

Quản lý phần mềm bán hàng chuyên nghiệp

Quản lý phần mềm bán hàng chuyên nghiệp

3. Về hình ảnh và thương hiệu

Để chiếm được sự tin tưởng cao của khách hàng từ đó làm bàn đạp để gia tăng doanh số vượt bậc, trước hết bản thân doanh nghiệp phải xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp. Mọi bước kinh doanh đều cần được lên kế hoạch một cách bài bản, rõ ràng, có giá niêm yết chính xác… chính những điều này sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. 

Phần mềm quản lý bán hàng còn giúp bạn tăng sự hài lòng về dịch vụ, từ đó giúp gia tăng doanh số hiệu quả khi bạn có thể lưu trữ thông tin, quản lý tích điểm phân loại khách hàng, liên tục giữ liên lạc gợi nhắc sinh nhật và các chương trình khuyến mãi. 

Công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiêp

Công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiêp

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ nhanh chóng trở thành công cụ không thể thiếu ở các doanh nghiệp. Đây chính là là xu hướng trong quản lý vận hành doanh nghiệp trong thời đại công nghệ mới, hãy lựa chọn phần mềm của GSOT để nhận về những giải pháp quản lý kinh doanh tuyệt vời, nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. 

GSOT Group – Công ty chuyên tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp quản lý thông minh bằng phần mềm trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Các giải pháp của GSOT được xây dựng trên các công nghệ hiện đại nhất, phù hợp từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về hạ tầng, kỹ thuật và công nghệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG MINH XANH

Địa chỉ: 81/15/18 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Văn phòng: 127/2 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6286 1906 – Mobile: 0902 561 906 – 0931 844 828

Email: info@gsotgroup.vn